Cambridge Phủ Lý – Thành phố của ước mơ

Screenshot 1660529108

Trải nghiệm miễn phí lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế là hoạt động nổi bật được tổ chức bởi Cambridge Việt Nam trong khuôn khổ chương trình khai trương cơ sở mới tại Đường Lý Thái Tổ, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào tháng 6/2022.

Screenshot 1660528619
Học sinh háo hức tham gia các hoạt động trong ngày khai trương Cambridge Phủ Lý (Ảnh: Thu Lý)

Là hệ thống đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, Cambridge Việt Nam không những là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị khảo thí ủy quyền của Hội đồng khảo thí tiếng Anh, đồng thời là đối tác đăng ký thi IELTS. Những chương trình hợp tác này đã giúp Cambridge Việt Nam trở thành một trong những hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhiều nhất – với các chứng chỉ Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS.

Trong thời gian thử thách qua, Cambridge Việt Nam vẫn khẳng định được vị thế với nhiều cơ sở tại các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc với số lượng hàng ngàn học viên. Cambridge Việt Nam tiếp tục mang trải nghiệm học tiếng Anh chuẩn quốc tế đến học viên khắp Việt Nam khi tiến hành khai trương nhiều cơ sở mới trong tháng 6 và tháng 7/2022.

Screenshot 1660528707
Học sinh Cambridge Việt Nam

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên, Cambridge Việt Nam tiếp tục tổ chức lớp học tiếng Anh miễn phí. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động khai trương, các học viên còn may mắn được bốc thăm trúng thưởng 100% với cơ hội nhận suất học bổng toàn phần, bán phần và nhiều phần quà giá trị khác khi đăng ký khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Cambridge Phủ Lý.

Cơ sở mới được tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm, trọng điểm nhất của Thành phố Phủ Lý, thuận tiện cho quá trình di chuyển của học viên. Trung tâm cũng không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất theo phong cách hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao về đào tạo Anh ngữ.

Screenshot 1660528743
Thầy Brain Wyse (Iceland), Giáo viên Cambridge Việt Nam

Không những thế, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm còn thực hiện quy trình tuyển dụng và khảo sát năng lực gắt gao để chọn ra các giáo viên bản ngữ và Việt Nam cùng trợ giảng với 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy đưa con mình đến trải nghiệm học Tiếng Anh tại Cambride Phủ Lý và đồng hành cùng con trên con đường chinh phục tương lai.

Hoàng Ngân

0988550868