Cambridge Ý Yên – Tiếp nối ước mơ

7k6a4491

Vào ngày 6-4-2019 vừa qua, Hệ Thống Anh Ngữ Cambridge Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới của mình với một cơ sở mới tại Đường 57B, Tổ 10, Thị Trấn Lâm, Ý Yên. Trong không gian hiện đại, sống động, nhiều chương trình vui học thú vị đã diễn ra kèm theo các phần quà hấp dẫn dành cho khách tham quan. Buổi lễ khai trương đã thu hút rất đông người tham gia, nhiều người trong số đó đã tìm thấy cơ hội học tập thực sự tại đây.

7k6a4491

7k6a4502

7k6a4478

Tại Cambridge học viên sẽ được xây dựng và định hướng lộ trình học tập toàn diện hiệu quả từ nhỏ đến lớn phù hợp trình độ, năng lực, mục tiêu cụ thể của từng cá nhân, cam kết đầu ra IELTS tới 7.0+, bên cạnh đó Cambridge còn có các ưu điểm nổi bật

  • 100% Giáo viên Bản ngữ : Anh, Mỹ, Canada …
  • Giáo trình của nhà xuất bản Đại Học Cambrige
  • Bảng cảm ứng tương tác ứng dụng công cụ iTools
  • Bổ trợ ngữ pháp miễn phí
  • Cam kết đầu ra theo giáo trình và theo khung tham chiếu Châu Âu
  • Có xe đưa đón Học sinh ở xa, ăn nhẹ trước giờ học với HS nhỏ tuổi.
  • Trường quay thu nhỏ

7k6a4527

7k6a4513

Phòng học được thiết kế đẹp và trang bị hiện đại, Tivi, Máy chiếu, trường quay thu nhỏ. Trong đó, trung tâm trang bị bảng tương tác để ứng dụng công cụ iTools trong việc dạy học tiếng Anh.  Đây là cách làm thiết yếu và là bước chuẩn bị tốt cho học viên phát triển, rèn luyện tính tự học, tự tìm tòi nghiên cứu phục vụ cho việc du học và công tác sau này.Đặc biệt, Cambridge Phúc Yên tổ chức chương trình ưu đãi lớn: Tặng đến 50% học phí + Bộ quà tặng lên tới 1 triệu đồng. Chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với “100% Giáo viên Bản ngữ” cùng các Khóa học Tiếng Anh ưu việt ngay tại quê hương mình. Với định hướng trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Cambridge Việt Nam hân hạnh sát cánh cùng các học viên trên chặng đường học Anh ngữ với lộ trình tốt nhất và chi phí thấp nhất.7k6a4563

Bên cạnh việc khai trương cơ sở mới, trung tâm cũng đã giới thiệu chương trình đào tạo cập nhật, được thiết kế theo khung tham chiếu trình độ châu Âu và chuẩn năng lực tiếng Anh theo đề án 2020 của Bộ Giáo dục – đào tạo với định hướng đạt được hai chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành chương trình học, đó là chứng chỉ Cambridge và IELTS. Với sư thiết kế chương trình khoa học và hệ thống, học viên sẽ rút ngắn được thời gian học và giảm gánh nặng học phí.

7k6a4578
Chương trình học tại Cambridge đáp ứng nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Khách hàng có thể có nhiều lựa chọn chương trình học ở bất kỳ thời điểm nào họ có nhu cầu để nâng cao và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho bản thân và cho người thân. Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài của Cambridge được tuyển chọn theo một quy trình tuyển dụng và sàng lọc với những tiêu chí khắt khe như: bằng cấp liên quan, kinh nghiệm giảng dạy, giọng nói, tính cách, phương pháp truyền đạt và kết quả điều tra thực tế từ phía học viên.

7k6a4595 1

Cambridge Việt Nam là một trong những đơn vị giảng dạy ngoại ngữ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ trong kiểm tra và đánh giá năng lực ngoại ngữ của học viên. Các bài thi nội bộ tại Cambridge đều được số hóa và cập nhật liên tục trên hệ thống máy tính của trường. Nhờ đó, trung tâm có thể xác định được trình độ cũng như kết quả học tập của học viên một cách nhanh chóng, chính xác và khách quan. Bên cạnh đó, hàng năm Cambridge Việt Nam phối hợp với các đối tác lớn chuyên về kiểm tra và đánh giá chất lượng như: TOEIC Việt Nam, hội đồng khảo thí tiếng Anh của trường Đại học Cambridge (Cambridge ESOL) để khảo sát và đánh giá trình độ của học viên tại trường.

Mọi chi tiết liên hệ Cambridge Việt Nam:

– Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
– Website: www.cambridge.org.vn
– Email: info@vmg.edu.vn.
– Hotline : 0982.727.889 – 0936.288.838
– Facebook: https://www.facebook.com/Cambridge.org.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0988550868