CHÚNG TÔI LÀ CAMBRIDGE VIỆT NAM

Cambridge Việt Nam được thành lập năm 2016, có trụ sở tại Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Cho tới nay, Cambridge Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau và trở thành một trong những tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín nhất tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh đào tạo tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Để có được điều ấy phần lớn dựa vào uy tín và năng lực cũng như chất lượng đào tạo của Cambridge Việt Nam.

Cambridge là tổ chức giáo dục hàng đầu, hàng chục năm qua đã có mặt và hiện diện ở hầu hết các quốc gia. Với uy tín, chất lượng và kinh nghiệm phong phú của mình, Cambridge đã mang lại tri thức cho hàng trăm triệu học viên khắp nên trên toàn thế giới.

Cambridge Việt Nam với tôn chỉ “Thay đổi tương lai học sinh Việt Nam thông qua giáo dục Anh ngữ”, Cambridge đang sát cánh cùng Học sinh ở nhiều cấp độ, từ Mẫu giáo, Mầm non đến Tiểu học, THCS, THPT và Người đi làm trên con đường chinh phục ước mơ thông qua các chương trình học tiếng Anh và các chương trình luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Hiện tại, cơ cấu của Cambridge Việt Nam Việt Nam bao gồm: Các trung tâm đào tạo Tiếng Anh (English Education Centre), Chương trình Tiếng Anh liên kết Trường học (Schools Link) và Chương trình liên kết Doanh nghiệp (Corporate Link)

 • Tại các Trung tâm đào tạo tiếng Anh của Cambridge Việt Nam, chúng tôi giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, chúng tôi là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp.
 • Chương trình tiếng Anh liên kết trường học (Schools Link) là chương trình dạy tiếng Anh chuyên biệt cho học sinh phổ thông từ 6 đến 11 tuổi. Với nội dung học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đại học Cambidge và khung tham chiếu châu Âu (CEFR), Schools Link giúp học sinh phát triển vốn tiếng Anh toàn diện, đồng thời là bước chuẩn bị hiệu quả cho các em có ý định thi lấy chứng chỉ Cambridge ESOL sau này.
 • Chương trình liên kết Doanh nghiệp (Corporate Link) cung cấp các chương trình Đào tạo tiếng Anh chất lượng cao cho các lãnh đạo và cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Với mạng lưới giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, hiểu rõ những vấn đề về đào tạo của thị trường Việt Nam, các khóa học của Corporate Link giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng giao tiếp Anh ngữ.

Sứ mệnh

Với kinh nghiệm đúc kết được từ các giáo viên của hệ thống giảng dạy trên toàn cầu và thấu hiểu học viên Việt Nam, Cambridge Việt Nam đặt cho mình sứ mệnh “Nâng cao tri thức cho học sinh Việt Nam thông qua đào tạo Anh ngữ”, giúp học viên hình thành và phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh toàn diện – nghĩa là vừa giao tiếp thuần thục trong cuộc sống thường ngày, vừa sử dụng tốt trong các môi trường học tập, thi cử, làm việc trong nước và quốc tế.

Chúng tôi còn thực hiện sứ mệnh của mình thông qua việc nâng cao chất lượng giáo viên giảng dạy tiếng Anh – bao gồm giáo viên của Cambridge Việt Nam và giáo viên Việt Nam thông qua việc trao đổi kỹ năng phương pháp giảng dạy cùng nâng cao năng lực.

Cambridge Việt Nam cũng là đơn vị đi đầu trong phong trào cổ vũ việc học tập tiếng Anh toàn diện tại các trường phổ thông Việt Nam thông qua việc phối hợp cùng với các Sở Giáo dục và Đào tạo tại các địa phương tổ chức các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh Tiểu học và THCS, thu hút hàng ngàn học sinh tham gia.

Tầm nhìn

Cambridge Việt Nam không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng giảng dạy, dịch vụ khách hàng để trở thành Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam đào tạo các khóa học tiếng Anh toàn diện cho mọi đối tượng học viên theo lộ trình phù hợp. Tường bước phát triển vững chắc sang lĩnh vực:

 • Giáo dục Mầm non (Tầm nhìn 2020)
 • Giáo dục Tiểu học & Trung học (Tầm nhìn 2030)
 • Chăm sóc Người cao tuổi (Tầm nhìn 2040)

Giá trị cốt lõi

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế: với việc áp dụng công nghệ giáo dục của Cambridge với trên một trăm năm kinh nghiệm toàn cầu, chúng tôi mang tới cho học viên Việt Nam cơ hội học tập trong một môi trường chuẩn quốc tế dưới sự giảng dạy của các giáo viên có bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế như CELTA, TEFL, TESOL…

Thấu hiểu nhu cầu của học viên Việt Nam: Với sự đầu tư nghiên cứu bài bản và chuyên sâu cùng với kinh nghiệm qua các năm hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu học tập của học viên Việt Nam để phát triển những chương trình tiếng Anh toàn diện phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

Giá trị cốt lõi của Cambridge Việt Nam được thể hiện cụ thể ở “Cam kết niềm tin & Nguyên tắc hoạt động” của Cambridge Việt Nam.

LÝ DO CHỌN CAMBRIDGE VIỆT NAM

1. Đội ngũ giáo viên :

Với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng đội ngũ cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình là cơ sở để Cambridge Việt Nam Việt Nam tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua. Cambridge Việt Nam với mục tiêu đón tiếp trên 10.000 lượt học viên mỗi năm và có hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo.

Cambridge Việt Nam sử dụng 100% giáo viên nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Iceland… Đây là những giáo viên được tuyển chọn với nhiều năm giảng dạy, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc và đặc biệt là đều phải có chứng chỉ dạy Tiếng Anh Tesol, Celta toàn cầu.

TESOL – Teaching English to Speakers of Other Languages và CELTA – Certificate in Teaching English to Speakers of Other Languages: Đây là chứng chỉ toàn cầu dùng để chứng nhận cho các giáo viên đã tốt nghiệp khóa học đào tạo nghiệp vụ về việc giảng dạy tiếng Anh cho những người sống trên một đất nước nói tiếng Anh nhưng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

2. Giáo viên chủ nhiệm lớp:

Hỗ trợ học viên: Hỗ trợ các con tương tác với giáo viên nước ngoài và hỗ trợ lớp học, quán xuyến lớp học đảm bảo an toàn cho học viên. Thực hiện đón trả, điểm danh học viên tận tình.

Bổ trợ chủ động: Bổ trợ những hoc viên yếu kém, tổng hợp kiến thức, tăng cường bổ trợ ngữ pháp cho học viên.

Liên kết gia đình và trường học: Sau mỗi buổi học, giáo viên chủ nhiệm sẽ gửi bài học trên lớp vào email cho phụ huynh, gọi điện thoại, nhắn tin những thông báo của lớp học, cập nhật tình hình học của con trên trường.

3. Giáo trình đào tạo:

Giáo trình “Super Safari” là bộ giáo trình tiên tiến nhất được phát triển bởi Nhà xuất bản Cambridge theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 3 cấp độ (Level), dành cho học sinh từ 4-6 tuổi mới bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Đây là một giáo trình được biên soạn một cách tổng thể nhằm phát triển khả năng suy nghĩ, tư duy ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội khác.

 • Phát triển khả năng suy nghĩ, rèn trí nhớ, luyện tính tập trung và khả năng sáng tạo thông qua các hoạt động phong phú trong giờ học.
 • Hình ảnh các con vật dễ thương cùng với các câu chuyện đầy màu sắc thu hút các con làm quen với ngôn ngữ mới.
 • Các con đặc biệt hứng thú với các bài hát, tô màu hay các bài tập thủ công. Các hoạt động này sẽ làm cho giờ học trở nên vui vẻ và phát triển các giác quan.
 • Các bài học được thiết kế theo chủ điểm giúp các con dễ dàng khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh.

Giáo trình “Super Minds” là bộ giáo trình tiên tiến nhất được phát triển bởi Nhà xuất bản Cambridge theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 7 cấp độ (Level), dành cho học sinh từ 6 -11 tuổi trong giai đoạn bắt đầu làm quen với Tiếng Anh. Đây là một giáo trình được biên soạn một cách tổng thể nhằm phát triển khả năng suy nghĩ, tư duy ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội khác.

 • Phương pháp nâng cao kỹ năng tư duy của học sinh, rèn luyện trí nhớ và cải thiện sự tập trung của học sinh.
 • Ngôn ngữ được phát triển một cách sáng tạo thông qua các cấp độ với các hoạt động như tham gia vào các hoạt động thực tế.
 • Các câu chuyện sống động khám phá các giá trị xã hội và thúc đẩy hành vi tích cực.
 • Phần Chủ điểm môn học khuyến khích các con áp dụng tiếng Anh cho thế giới xung quanh.

Giáo trình “Prepare” là bộ giáo trình tiên tiến nhất được phát triển bởi Nhà xuất bản Cambridge theo khung đào tạo chuẩn Châu Âu với 7 cấp độ (Level), dành cho học sinh từ 11 -16 tuổi trong giai đoạn nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh. Đây là một giáo trình được biên soạn một cách tổng thể nhằm phát triển khả năng suy nghĩ, tư duy ngôn ngữ và các kỹ năng giao tiếp xã hội khác.

 • Được thiết kế cho lứa tuổi thanh thiếu niên
 • Học sinh được thúc đẩy bởi các chủ đề tập trung vào tuổi teen và các kỹ năng thực tế.
 • Chương trình Cambridge English Penfriends cung cấp các cơ hội giao tiếp chính hãng.
 • Các đơn vị ngoại khóa và văn hóa kích thích sự quan tâm đến các vấn đề toàn cầu.
 • Tham gia các cuộc phỏng vấn video với thanh thiếu niên mang lại ngôn ngữ cho cuộc sống trong thế giới của sinh viên.

4. Cơ sở vật chất:

 • Các phòng học hiện đại, chất lượng cao cùng với hệ thống trang thiết bị thông minh, mỗi lớp học là một thế giới đầy màu sắc khuyến khích trẻ tìm tòi, học hỏi.
 • Không gian học tập an toàn và thay đổi linh hoạt theo lứa tuổi.
 • Bài giảng được hỗ trợ bằng công nghệ tương tác kèm theo hiệu ứng sinh động, trực quan.

 

5. Môi trường học tập:

 • Môi trường năng động, thoải mái, gần gũi giúp các con tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất
 • Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ, khoa học.
 • Được làm bài kiểm tra đầu vào, kiểm tra giữa kì và định kì để kiểm soát chất lượng.
 • Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi học thực tế giúp các con tăng khả năng kĩ năng mềm, học tập thoải mái và hòa nhập với môi trường học tập.

 

6. Lộ trình học tập:

6.1 Starter: Cho trẻ mẫu giáo, lứa tuổi từ 4-6 tuổi.

6.2 Mover: Cho học sinh Tiểu học, từ 6-11 tuổi.

Cambridge Việt Nam cam kết đem đến lộ trình Tiếng Anh Chuyên theo chuẩn khảo thí quốc tế cho học sinh bậc tiểu học giúp trẻ phát triển đồng thời kỹ năng giao tiếp, kiến thức ngữ pháp, từ vựng chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi để đạt thành tích học tập cao cũng như sẵn sàng cho các bài kiểm tra quốc tế hoặc kì thi học sinh giỏi trong nước.

-Flyer: Cho học sinh Trung học cơ sở, từ 11-16 tuổi.

7. Phương pháp học tập:

Phương pháp Chủ điểm môn học học (CLIL)

Tại Cambridge Việt Nam, các chủ đề học được xây dựng  xoay quanh cuộc sống đời thường theo các chủ đề cụ thể khác nhau giúp con thỏa thích sáng tạo và khơi dậy đam mê học ngôn ngữ của trẻ.

Phương pháp Vận dụng thuyết đa trí thông minh

Phương pháp này giúp khai mở tiềm năng não bộ, phát huy sở trường của học sinh và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Phương pháp Tập trung vào sự phát triển sớm của trẻ (EYFS)

 • Khuyến khích con tiếp cận thế giới bằng lăng kính của mình
 • Lấy người học làm trung tâm: tập trung khơi dậy tiềm năng của học viên
 • Quan sát và điều chỉnh: Tổ chức theo phương pháp chơi mà học sau đó giáo viên quan sát và điều chỉnh.
 • Chủ động: Tham gia tích cực và chủ động

Phương pháp Học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL)

Giúp học sinh học, sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, tư duy bằng tiếng Anh thông qua việc sản xuất các dự án tư duy sáng tạo. Từ khoảng giữa khoá thứ ba trở đi (hơn 2 năm) các con có thể vận dụng và tiến bộ rõ rệt và càng ngày con sẽ càng khá hơn so với phương pháp cổ điển Học Tiếng Anh như một ngoại ngữ (EFL) vốn chỉ đưa ra cấu trúc, mẫu câu lặp lại và học sinh phải học thuộc lòng (ghi nhớ)

CHÍNH SÁCH CAM KẾT ĐẦU RA, CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHO HỌC SINH

Cambridge Việt Nam là chương trình học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày với Giáo viên Âu – Mỹ. Học tập tại Cambridge Việt Nam, học sinh sẽ được:

1. Cambridge Việt Nam cam kết đầu ra và đánh giá kết quả học tập định kỳ của học sinh

Bất kỳ ai đi học cũng muốn đạt kết quả tốt nhất và không ai muốn dành thời gian để học lại hay được hoàn lại tiền cả. Tuy nhiên, Cambridge Việt Nam sẽ có lộ trình tiến bộ chi tiết từng tháng đào tạo cam kết đầu ra để học viên nắm rõ quyền lợi của mình là:

 • Nếu trường hợp Học viên học theo đúng lộ trình mà không đạt được cam kết khóa học, Trung tâm sẽ hoàn lại 1 khóa học miễn phí tương đương.
 • Giải pháp quyền lợi: Để tiến bộ theo lộ trình cam kết và giúp Học viên đạt được kết quả đầu ra, đương nhiên ngoài sự cố gắng của mỗi học sinh, Cambridge Việt Nam sẽ hỗ trợ thêm:
  • Môi trường luyện nghe nói hàng ngày liên tục.
  • Hệ thống đảm bảo chất lượng gồm 3 giáo viên giáo viên hỗ trợ (1 giáo viên ngoại ngữ luyện hàng ngày, 1 giáo viên Việt Nam hỗ trợ luyện bài cũ ở lớp và rèn ngữ pháp, 1 giáo viên chủ nhiệm phối hợp cùng với gia đình hỗ trợ theo tuần về bài tập ở nhà).
  • Định kỳ hàng tháng, hàng quý học sinh sẽ được kiểm tra, đánh giá về sự tiên bộ để có định hướng vào các tuần tiếp theo.

2. Cambridge Việt Nam Cam kết về chất lượng giảng viên.

a, Giảng viên nước ngoài.

Cambridge Việt Nam cam kết học viên sẽ được học tập với Giáo viên bản ngữ (Native Speaker) hoặc Giáo viên Châu Âu giúp học viên luyện nói Tiếng Anh một cách tự nhiên, chuẩn phát âm, chuẩn giọng, sử dụng từ chính xác theo ngữ cảnh thực tế, tốt hơn giảng viên người Việt.

Giáo viên Cambridge Việt Nam đạt các tiêu chí sau:

 • Có gốc từ Châu Âu, Châu Mỹ.
 • Có chứng chỉ sư phạm quốc tế (Tesol, Tefl, Celta…), có trình độ Đại học trở lên.
 • Tham dự các khóa học định kỳ về bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và các kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của Cambridge Việt Nam.

b, Giáo viên trợ giảng.

 • Giáo viên là người Việt Nam có trình độ Cử nhân Sư phạm Tiếng Anh, Cử nhân Ngoại ngữ hoặc có Chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên.
 • Vượt qua kỳ thi sát hạch về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng sư phạm… của Cambridge Việt Nam.
 • Nhiệm vụ:
  • Bồi dưỡng cho học sinh có kiến thức cơ bản để đạt trình độ chung trong lớp, đặc biệt là các học sinh trung bình, yếu.
  • Bổ trợ ngữ pháp cho học sinh theo chương trình học tập ở trường.
  • Hỗ trợ giáo viên nước ngoài và học sinh trong các buổi học để nâng cao chất lượng đào tạo.

c, Giáo viên chủ nhiệm lớp

  • Tiếp nhận học sinh mới: Chào mừng, gửi tài khoản học, đánh giá trình độ đầu vào.
  • Xây dựng nhóm lớp, cập nhật cho phụ huynh hàng ngày về kết quả hoạt động của con cũng như các hoạt động khác trên lớp.
  • Phối hợp với gia đình, nhắc nhở học tập định kỳ: hàng tuần, háng tháng.
  • Tư vấn phương pháp học và lộ trình học cho học sinh và phụ huynh
  • Hỗ trợ học sinh tham gia kiểm tra, đánh giá định kỳ và các hoạt động tập thể, hoạt động dã ngoại khác.