Hội thi Rung Chuông Vàng – Mầm non Gia Cẩm TP Việt Trì

Dsc06925

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”

Ngày 12/04/2024 trung tâm ngoại ngữ Cambridge Việt Nam chi nhánh Việt Trì đã kết hợp cùng trường mầm non Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, Phú Thọ tổ chức Chung kết hội Thi “ Rung chuông vàng” cho học sinh lứa tuổi 4 và 5 tuổi.
Hòa trung không khí hào hứng, hồi hộp của các em học sinh, quý  phụ huynh có mặt từ rất sớm để cổ vũ cho các bé. Các bạn cổ động viên thật dễ thương trong tiếng hò reo, vỗ tay không ngớt.

Dsc06925
Đội ngũ cán bộ nhân viên Trung tâm Cambridge Việt Trì có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho chương trình

 

Dsc06760

                                               Phụ huynh và học sinh háo hức đến hội thi từ rất sớm

Hội thi rung chuông vàng có sự tham gia của 100 học sinh 4 tuổi và 5 tuổi tham gia sau khi đã trải qua vòng loại tại các lớp Các thí sinh đã trả lời các câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực. Càng về cuối, độ khó tăng dần với những câu hỏi đòi hỏi tính trí tuệ, sự nhanh nhẹn, chính xác.

Dsc07269

 Hình ảnh 100 thí sinh nhí đến từ trường mầm nầm non Gia Cẩm

Dsc06995
    Tiết mục văn nghệ đến từ trường mầm non Gia Cẩm


Khai mạc hội thi “Rung chuông vàng”, bà Triệu Thu Giang Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là hoạt động để các cấp quản lý giáo dục đánh giá việc triển khai các lĩnh vực câu lạc bộ năng khiếu giáo dục của các nhà trường; các tổ chức xã hội, các cấp, các ngành, bậc phụ huynh có nhận thức đúng đắn về phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ khoa học.

Dsc07074
                                           Đã tới câu hỏi số 25 vẫn rất đông thí sinh trên sân thi đấu  

Hơn nửa thời gian cuộc thi vẫn còn rất nhiều thí sinh nhí ngồi trên sàn thi đấu, các bé vẫn cố gắng tập trung cao độ và trả lời dứt khoát đáp án của mình. Các bé thật tự tin khi trả lời phỏng vấn của cô giáo: “Bây giờ, con cảm thấy như thế nào khi là một trong những bạn xuất sắc nhất cuộc thi?”, bé mạnh dạn đáp: “Con cảm thấy rất vui và không còn lo lắng nữa”. Không khí hồi hộp, căng thẳng của hội thi đã được phá tan bởi những tiếng cười sảng khoái của khán giả.

Một số hình ảnh thí sinh trong hội thi:

Dsc07050
                                                Các thí sinh có câu trả lời sai đã rời sàn thi đấu

Dsc07045

 

Dsc07010

                                            Các thí sinh thoải mái chia sẻ cảm xúc với MC chương trình

 

Dsc07278

                              Các bạn học sinh cùng chia vui tận hưởng thành tích sau bao nỗ lực, cố gắng

 

 

Dsc07195


Thí sinh cuối cùng trên sàn thi đấu vẫn tiếp tục chinh phục những câu hỏi có độ khó tăng dần      

Dsc07236


Chiến thắng dành cho nhứng người dũng cảm

Dsc07229

 

Dsc07224


Cùng với sự cứu trợ của các cô giáo, càng về cuối cuộc thi càng hấp dẫn với những câu hỏi khó. Kết quả, thí sinh Nguyễn Thanh Tùng đã xuất sắc dành vòng nguyệt quế đạt ngôi vị quán quân , hai thí sinh Đặng Minh Ngọc  và Bùi Minh Phúc đã xuất sắc dành được ngôi vị Á quân 1 và Á quân 2 của chương trình Rung chuông vàng năm 2023-2024.
Hội thi  khép lại thành công tốt đẹp tạo nên sân chơi bổ ích cho các thí sinh nhí. Đây cũng là dịp để kiểm tra kiến thức, kỹ năng của học sinh, rèn luyện, phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tình cảm xã hội cho các con, tạo sân chơi văn hóa trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho trẻ giúp các học sinh tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và từng bước hình thành nhân cách, thói quen, phẩm chất, đạo đức tốt.

Hội thi lần này thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các thí sinh tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời để lại những kỷ niệm, niềm vui, niềm hạnh phúc, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các em, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý phụ huynh. Cuộc thi giúp các bé hiểu ra rằng, chiến thắng không quan trọng mà quan trọng hơn hết là sự tự tin, bản lĩnh của mình trước mọi người.
Trung tâm Cambridge Việt Trì xin chân trọng cảm ơn BGH nhà trường cùng toàn thể các thầy cô đã đã dành thời gian và tâm huyết hỗ trợ các con để Hội thi thành công tốt đẹp !
Trân trọng !

 

0988550868