TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ (Dành cho học sinh từ 11 – 16 tuổi)

Cambridge Việt Nam cam kết đem đến lộ trình Tiếng Anh cho học sinh bậc Trung học Cơ sở (THCS) bằng chương trình tích hợp giữa tiếng Anh giao tiếp quốc tế, luyện ngữ pháp chuyên sâu và kỹ năng làm bài thi theo chuẩn khảo thí quốc tế.

Xây dựng nền tảng ngôn ngữ toàn diện để giao tiếp thành thạo và học tập thành công

Tiếng Anh Chuyên THCS là khóa học duy nhất tích hợp hai học phần Tiếng Anh Giao tiếp và Tiếng Anh Học thuật. Khóa học giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện bao gồm: giao tiếp thành thạo và tích lũy vốn kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú; đồng thời, giúp các em nắm chắc kỹ năng tự học, kỹ năng phân tích và giải đề thi để thành công trong các kì thi trong nước và quốc tế như thi học kỳ, thi vào trường chuyên cấp 3, thi Olympic hay TOEFL Junior, TOEFL i-BT…

Bigstock Portrait Of Happy Teens Lookin 13855142

Tiếng Anh dành cho học sinh THCS là khóa học DUY NHẤT:

 • Tích hợp học phần với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, bằng cấp sư phạm quốc tế, giúp học sinh giao tiếp tốt, học tập thành công và thi cử xuất sắc.
 • Giúp học sinh tiếp cận với ngân hàng đề thi phong phú bao gồm các bài thi trong nước và các bài thi chuẩn khảo thí quốc tế như Olympic Tiếng Anh, TOEFL, IELTS, Cambridge,…
 • Giúp học viên rèn luyện các kỹ năng học tập, tư duy phân tích và giải đề nhằm phát triển khả năng học tập độc lập học của học viên.

NỘI DUNG HỌC TẬP

 • Hệ thống lại kiến thức về ngữ âm và từ vựng;
 • Luyện kỹ năng nghe và nói trong đời sống hàng ngày và trong môi trường học thuật (giao tiếp, thuyết trình, tranh luận…);
 • Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…);
 • Làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của Cambridge và IELTS;
 • Phát triển kỹ năng làm các dạng đề thi ngữ âm, từ vựng, nghe, nói hiệu quả.
 • Hệ thống và củng cố lại kiến thức ngữ pháp;
 • Luyện kỹ năng đọc và viết học thuật;
 • Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…);
 • Phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Kết hợp nhuần nhuyễn giữa giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập nhằm mang lại kết quả học tập cao nhất, giúp học sinh tự tin thi chuyên cấp 3 trong nước hoặc học tập tại nước ngoài

Củng cố kiến thức cơ bản, bồi dưỡng kiến thức nâng cao phù hợp với trình độ của học viên ở mỗi cấp độ.

Khuyến khích học sinh học tập chủ động, định hướng rõ ràng dựa trên trình độ và nhu cầu học tập của từng cá nhân.

Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, phân tích, phản biện, và khả năng tư duy tích cực, sáng tạo.

Kỷ luật tích cực: tại Cambridge Việt Nam, học sinh được học trong một môi trường thoải mái, nhưng vẫn mang tính kỷ luật cao để đảm bảo chất lượng học tập. Các giáo viên giàu kinh nghiệm và thấu hiểu tâm lý lứa tuổi teen luôn biết cách để góp ý, uốn nắn, động viên tế nhị để học sinh không bị xấu hổ trước bạn bè hay mất đi động lực học tập.

Giúp học sinh làm quen với các dạng bài tập/đề thi trong nước và quốc tế, chú trọng xây dựng các kỹ năng làm bài thi hiệu quả giúp học sinh phát triển khả năng học tập độc lập và lâu dài sau này.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Các giáo viên của Cambridge Việt Nam am hiểu nhu cầu học tập của học viên và có kinh nghiệm, trình độ sư phạm để giúp học viên đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, có các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA, DELTA, TESOL.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Học sinh được đánh giá và xác định các vấn đề, khó khăn (nếu có) sau 3-6 buổi học đầu tiên để được tư vấn một kế hoạch học tập cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng học tập.

Đánh giá khả năng, nhu cầu của học sinh sau 3 buổi học: các giáo viên giàu kinh nghiệm của Cambridge Việt Nam sẽ xác định khả năng, nhu cầu học tập, các vấn đề (nếu có) của học sinh sau 3 – 6 buổi học đầu tiên để đưa ra kế hoạch học tập cụ thể cho từng học sinh, đảm bảo học sinh có tiến bộ sau khóa học.

Đánh giá trình độ theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu (CEFR), dựa trên kết quả thi giữa kì, cuối kì, mức độ hoàn thành bài tập về nhà, và điểm chuyên cần của học sinh.

Quy mô lớp học nhỏ (không quá 18 học sinh/lớp).

Báo cáo và theo dõi học tập được cập nhật tới phụ huynh sau mỗi buổi học qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS/Email.