ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Cambridge Việt Nam Việt Nam tự hào có đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Các giáo viên tại Cambridge Việt Nam luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, tại Cambridge Việt Nam Việt Nam, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

 

Thầy Charlie (Phụ trách đào tạo và phát triển giáo viên)

Thầy Charlie có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và đào tạo giáo viên tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc… trong đó có 8 năm làm việc tại Hội Đồng Anh. Thầy Charlie phụ trách đào tạo chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế CELTA cho giáo viên và đã giúp hàng chục giáo viên thành công trong các kỳ thi lấy chứng chỉ giảng dạy quốc tế CELTA.

Thầy John William (Giáo viên bản ngữ, Quản lý giáo viên)

Thầy John William hiện đang tham gia giảng dạy và đào tạo tại nhiều trường ngôn ngữ tại Tiểu bang California (Mỹ) cho cộng đồng người Việt Nam tại Mỹ, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng tại một số trường đại học/chương trình trong và ngoài nước. Thầy John tốt nghiệp thạc sỹ giáo dục (TESOL) tại trường ĐH Boston và có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh. Ông là tác giả nhiều công trình, dự án nghiên cứu, là diễn giả tại nhiều hội thảo cải tiến phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ và Việt Nam. Ông có 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo và phát triển/cải cách chương trình giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Với sự đóng góp và hiểu biết sâu rộng về hệ thống giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam, ông đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo mời tham gia nhiều đề án về nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giáo viên dạy tiếng Anh khối phổ thông. Trong những năm vừa qua, thầy William đã cộng tác chặt chẽ với đội ngũ giảng viên của Cambridge Việt Nam để phát triển và đổi mới nhiều chương trình dạy và học với mục đích giúp học viên Việt Nam được tiếp xúc và làm chủ tiếng Anh toàn diện, phù hợp với xu thế chung của thế giới.