Cambridge Việt Trì – Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ

22222

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ CAMBRIDGE TẠI VIỆT TRÌ
Ngày 9/03 vừa qua, Hệ thống Anh Ngữ Quốc tế Cambridge Việt Nam chính thức khai trương và đi vào hoạt động chi nhánh mới tại địa chỉ Số 5 – Hùng Duệ Vương – Gia Cẩm – Việt Trì. Đây là cơ sở đào tạo tiếng Anh hiện đại và chất lượng cao với các chương trình Tiếng anh mầm non, Tiếng anh tiểu học, Tiếng anh THCS, luyện thi Cambridge, IELTS. 

Z5272395836024 F3daba0021d96965652a2d5633405e36

Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Cambridge Việt Nam đã và đang là địa điểm tin cậy của nhiều phụ huynh khắp cả nước. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, Cambridge Việt Nam mong muốn tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của các học sinh trong nhiều độ tuổi từ mầm non, thiếu nhi cho đến luyện thi và người đi làm. Tiếp nối chuỗi hành trình phát triển, Cambridge Việt Nam tiếp tục chào đón thêm thành viên mới trong hệ thống trung tâm Anh Ngữ tại Thành phố Việt Trì

Dsc09956

Với mục tiêu mang đến cho học viên môi trường học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cambridge Việt Trì sử dụng bộ giáo trình giảng dạy bản quyền Cambridge Anh Quốc, lộ trình học hoàn chỉnh, phù hợp năng lực với từng học viên. Song song đó là chương trình học phát triển kỹ năng mềm cho trẻ em với các kỹ năng mềm về hội họa, âm nhạc, cùng các buổi ngoại khóa, trải nghiệm thực tế.

Dsc03562

Hướng đến nhu cầu học tiếng Anh và luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế của nhiều học sinh, sinh viên và người đi làm tại thành phố Việt Trì nói riêng cũng như Tỉnh Phú Thọ nói chung, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Cambridge Việt Trì được đặt tại trung tâm trung tâm Thành Phố Việt Trì với chương trình đào tạo chú trọng đến các cấp độ từ: Tiếng Anh Mầm non độ tuổi từ 03-06 tuổi; Tiếng Anh tiểu học độ tuổi từ 06-11 tuổi; tiếng Anh THCS độ tuổi từ 11-16 tuổi;  luyện thi các chứng chỉ Cambridge; IELTS, Toiec,… và tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Không có mô tả ảnh.

Đội ngũ giáo viên đặc biệt là các giáo viên nước ngoài của Cambridge Việt Trì đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ chuyên môn cao sẽ đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục kiến thức, trau dồi tiếng Anh và phát triển toàn diện. Áp dụng phương pháp giảng dạy Học mà Chơi, Cambridge sẽ giúp học viên tiếp thu bài một cách tự nhiên, tăng phản xạ tiếng Anh và hào hứng trong từng tiết học.

Không có mô tả ảnh.

Các phòng học tại Cambridge Việt Trì được trang bị theo chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, an toàn. Từng khu vực lớp học chú trọng thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, tạo động lực và nguồn cảm hứng cho học viên chinh phục mục tiêu.Untitled

Bà Hoàng Thị Kiều – Giám đốc Cambridge Việt Trì cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho học viên sự tự tin khi phản xạ tiếng anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt đội ngũ chuyên môn là những giáo viên phải hiểu được mỗi đứa trẻ có cách tiếp nhận ngôn ngữ khác nhau, cùng học viên trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 mỗi ngày để thật sự tự tin hội nhập quốc tế”.

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, khách hàng được tham gia các sự kiện đặc sắc ngày hội vui học tiếng Anh, lớp học thử với 100% giáo viên bản ngữ, kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí. Đặc biệt trong ngày khai trương, ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 50% cùng nhiều quà tặng độc đáo.

Trung tâm Anh ngữ Cambridge Việt Trì
Số 7 – Hùng Duệ Vương – Gia Cẩm – Việt Trì
Email: viettri@cambridge.org.vn
0988550868